Lớp Học Ám Sát (Phần 2)

Assassination Classroom 2 (ansatsu Kyoushitsu 2) (2016)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Hoạt Hình, Hài Hước,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:

Diễn viên:
Lindsay Seidel, Jun Fukuyama, Ryôta Ôsaka, Mai Fuchigami, Nobuhiko Okamoto, Tomokazu Sugita, Aya Suzaki, Michelle Rojas, Chie Matsuura, Shizuka Itô, Ryô Naitô, Minami Tanaka, Eiji Miyashita, Yoshitaka Yamaya, Subaru Kimura, Shintaro Asanuma, Ayaka Suwa, Manami Numakura, Shinya Takahashi, Shunsuke Kawabe, Hisako Kanemoto, Kana Ueda, Yoshiyuki Shimozuma, Koki Harasawa, Sayuri Yahagi, Shiho Kawaragi, Miho Hino, Satomi Sato, Jamie Marchi,

Thời lượng:
25 phút

Năm phát hành:
2016

Đăng bởi:
738
7.9
8 / 1 lượt
Thông tin
Lớp Học Ám Sát (Phần 2)

Phụ đề thực hiện bởi Kanefusa Fansub
Trang chủ nhóm: https://www.facebook.com/kanefusafansub

Bạn phải làm gì nếu một ngày kia, khi đang ngồi trong lớp học, một con bạch tuộc da xanh bước vào lớp và nói "Từ bây giờ tôi sẽ là thầy các em. Nhiệm vụ của các từ bây giờ đến hết năm học là giết tôi. Nếu không tôi sẽ cho nổ tung Trái Đất"?

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 13 tuổi. Các học sinh lớp 3-E có 1 nhiệm vụ, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

Nối tiếp SS1 Số 53 của tuần san Shonen Jump do Shueisha phát hành vào hôm nay, thứ 2 ngày 30/11/2015 đã thông báo rằng Assassination Classroom season 2 sẽ được phát sóng vào ngày 7/1/2016 trên Fuji TV và Kansai TV. Theo như thông tin từ phía nhà sản xuất cung cấp thì dàn staff của mùa thứ nhất sẽ tiếp tục công việc mùa thứ hai.

Phim liên quan

Lớp Học Ám Sát Live-Action HD-VietSub Lớp Học Ám Sát Live-Action Assassination Classroom (ansatsu Kyoushitsu) Live Action 2015
Lớp Học Ám Sát Tập 22 VietSub Lớp Học Ám Sát Assassination Classroom 2015
Lớp Học Ám Sát (live action) HD-VietSub Lớp Học Ám Sát (live action) Assassination Classroom (live action) 2015
Lớp Học Sát Thủ Tập 22/22 VietSub Lớp Học Sát Thủ Ansatsu Kyoushitsu 2015
Lớp Học Của Nữ Hoàng Full (16/16) Lồng tiếng Lớp Học Của Nữ Hoàng The Queen's Classroom 2013
Trò chơi sát thủ HD-VietSub Trò chơi sát thủ Assassination Games 2011
Vụ ám sát tổng thống Nixon HD-VietSub Vụ ám sát tổng thống Nixon The Assassination Of Richard Nixon 2004
Sứ Mệnh Truy Sát SD-VietSub Sứ Mệnh Truy Sát Assassination 2015
Tắt Quảng Cáo [X]